PULLMAN HANDCRAFTED FESTIVE HAMPER, PULLMAN BANGKOK KING POWER

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพกำลังเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยงานฝีมือที่ไม่เหมือนใครบรรจุทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบในกระเช้าของขวัญที่สร้างสรรค์ของเรา ทั้งขนมอบแสนอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดีงานฝีมือในห้องครัวโดยเชฟผู้ชำนาญของเราเป็นของขวัญเพื่อมอบในเทศกาลที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน!

กระเช้าของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ของเราเต็มไปด้วยช็อคโกแลต ของหวานและไวน์พรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญที่เหลือเชื่อในช่วงเวลาพิเศษของปีนี้ หากคุณกำลังมองหากระเช้าที่งานฝีมือที่เหมาะสำหรับกับการเพลิดเพลินกับบรรยากาศเทศกาลสิ้นปี 2019 นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ! ในตะกร้าที่มีความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่มเหมาะในการต้อนรับเทศกาลนี้ ผู้ที่ได้รับกระเช้าของขวัญนี้ ไม่เพียงได้รับของอร่อยๆ แต่จะได้รับความสุขและความโชคดีอีกด้วย อาหารที่คัดสรรมาอย่างดีรวมถึงช็อคโกแลตแสนอร่อย คุกกี้ บลูเบอร์รี่มัฟฟิน มาคารอง ขนมปัง ไวน์ ตับเป็ดและเฮเซลนัทเคลือบ สิ่งที่คุณต้องเพิ่มคือผ้าห่มแสนสบายและภาพยนตร์คริสต์มาสสุดโปรด!

กระเช้าของขวัญวันปีใหม่ ราคา 6,500 บาท ต่อเซ็ต
ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563
ของออนไลน์รับส่วนลด 10% คลิก http://bit.ly/2PrAIeY

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Pullmanbangkokkingpower
หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน
โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com

เผยแพร่ข่าวโดย:

พีอาร์ บุฟเฟ่ต์ www.prbuffet.com ข่าวประชาสัมพันธ์ onlineLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.